Giới thiệu

Chào Mừng Qúy Khách Đến Với CƠ KHÍ 24H

Công Ty TNHH Cơ Khí 24H là đơn vị chuyên bán hàng ONLINE các mặc hàng máy móc cơ khí các loại nhằm giúp khách hàng mua sắm nhanh và tiện lợi hơn trong thời buổi kinh tế đầy cạnh tranh này.

Sau nhiều năm bán hàng truyền thống, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng là người mua hàng nhưng có nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hóa cũng như giao dịch như: phải có nhân viên mua hàng, đi tìm kiếm hàng hóa ở nhiều đơn vị, yêu cầu báo giá nhiều bảng chào giá khác nhau, tiến hàng làm hợp đồng, thỏa thuận thanh toán....mất rất nhiều công đoạn và tưởng như là khá chặt chẽ cũng như đảm bảo an toàn cho việc mua hàng của mình. Tuy nhiên khi xảy ra sự cố như hàng kém chất lượng, giao hàng không đúng, hàng nhái, thanh toán nhưng không giao hàng... thì việc giải quyết vấn để rất phức tạp và đôi khi làm thiệt hại đến chính khách hàng.

Chúng tôi, Công Ty TNHH Cơ Khí 24H nhận thấy vần đề trên và mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong mua sắm máy móc cơ khí để khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng mua những sản phẩm của chúng tôi và có giá hiện trên web http://cokhi24h.vn có nghĩa là hàng hóa đó đang có trong kho và khách hàng có thể đặt hàng mua ngay, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh nhất cho khách hàng(khách hàng tham khảo Hướng dẫn thanh toán an toàn)

- Với khách hàng: Sự thuận tiện và thái độ phục vụ đẳng cấp “ 5 sao” để mang đến sự hài lòng cao nhất.

- Với nhân viên: môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ỔN ĐỊNH và cơ hội thăng tiến công bằng.

- Với đối tác & đại lý: sự TÔN TRỌNG và TIN TƯỞNG.

Danh mục sản phẩm chính:
- Máy khoan từ: phân phối các thương hiệu Chất lượng cao: Magbroach, AGP, Cayken...
- Mũi khoan từ: phân phối các hãng: Magbroach, UniFast...
- Máy ta rô: Phân phối các thương hiệu nổi tiếng như UniFast, WDDM
- Máy khoan bàn WDDM
- Các loại máy khác như: máy đột lỗ thủy lực, máy đột lỗ cầm tay, máy khoan cần, máy mài 2 đá, máy mài phằng, máy tiện, máy cưa và các phụ kiện cơ khi...

Vị thế và tiềm lực:
Với chiến lược kinh doanh tập trung hoạt động trực tuyến. Chúng tôi có lợi thế về hàng chính hãng, giá cạnh tranh do tối giản về chi phí và tối ưu về quản lý, đội ngũ nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại điện tử, phong cách hoạt động chuyên nghiệp. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi. Việc này thể hiện qua sự cam kết hàng chính hãng 100%, khách hàng có thể kiểm tra và đổi trả hàng nếu chưa hài lòng. Đồng thời chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng tại địa chỉ Khách hàng để Quý khách hàng xem trước khi quyết định mua hay không.

Chúng tôi mang giá trị đến với Khách hàng. Sự tồn tại và phát triển của Chúng tôi là Niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng.


Hân hạnh được đón tiếp Qúy khách!